áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ& rdquo; làm thế nào để thoát khỏi đội?Stelik: & ldquo; Chúng tôi muốn cải thiện khả năng phòng thủ. Hàng phòng ngự này không có nghĩa là tuyến phòng thủ phía sau của chúng tôi là toàn bộ tuyến, nhưng phòng thủ chung của chúng tôi. Đây là ba tuyến của chúng tôi để giúp đỡ nhau ngay từ đầu của tiền đạo dải, điều này Phòng thủ của đội phải được cải thiện.

áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứHuang Hai chân thành tương đối lớn, và huấn luyện đội bóng Super League Trung Quốc cũng là một thách thức đối với chính mình.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứLà một trong mười sáu của đội Super League Trung Quốc, nó chắc chắn là một điều đáng tự hào. Đây cũng là một vinh dự với tư cách là một huấn luyện viên. Bởi vì không có nhiều huấn luyện viên địa phương, tôi chấp nhận thử thách này.

Báo cáo chiến đấu World Cup: Các sản phẩm thay thế của các sản phẩm thay thế và Bing đều xây dựng các cuộc tập trận Nhật Bản 2-1 đã đảo ngược để đánh bại Đức

áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ& rdquo; Có tin tức trước đó rằng hợp đồng giữa Wu Jingui và nhóm Biển Yellow chỉ kết thúc mùa này. Khi nói về các mục tiêu của mùa giải, Wu Jingui nói rằng & ldquo; vì đó là chi giúp Huang Hai, sau đó tại The Cuối năm, tôi nghĩ rằng tôi muốn ở trong trái tim mình. Bạn có thể xuống hạng không?áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứCâu lạc bộ cũng rất thực tế, bởi vì tôi biết rằng đội này không có trong đội của tôi, và sau đó trò chơi đã bắt đầu, và thời gian chuẩn bị không phải là tôi thực hành, vì vậy mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứTất nhiên, mục tiêu và nhiệm vụ này rất khó khăn, nghĩa là, để hoàn thành việc xuống hạng.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứSau đó, tôi tin rằng từ những ngày này, đội bóng này, từ những ngày đào tạo này, họ có tinh thần này. Họ có một trái tim có thể chiến đấu cho bóng đá Qingdao, vì vậy tôi nghĩ rằng mục tiêu này vẫn có thể được hoàn thành.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ& rdquo; Đối với triển vọng quảng bá của Biển vàng Qingdao, Wu Jingui cũng đưa ra ý kiến ​​của riêng mình. Khó ở trong Super League, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn phải phấn đấu để xuống hạng. Tôi nghĩ điều đó cũng giống với tám đội này. Vào thời điểm đó, đội này chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng.

áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ& rdquo;áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ[Lei Sports] Vào buổi trưa ngày 11 tháng 8, Toribu Sandy chính thức tuyên bố rằng bài kiểm tra virus Crown mới của Huấn luyện viên Jin Minghui là tích cực.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứTrước đó, anh gia nhập đội Albania vào năm 2017 và đạt được thỏa thuận với Aik Solner vào tháng 12 năm 2019. Nó sẽ gia nhập đội vào tháng 1 năm 2020. Hợp đồng cho thuê sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2020.

áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứTrong AIK Solner, Assii đã chơi 7 lần cho đội và nhận được 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứAik Solner đã không chọn gia hạn hợp đồng với anh ta cuối cùng, nhưng cảm ơn anh ta đã trả tiền trong đội.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứ[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 15 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 16 của Hàn Quốc K Unitedcle trong mùa giải 2010 và xếp hạng thứ 3 của Shangzhou Shangwu sẽ thách thức Seoul FC thứ 8 tại Seoul World Cup.áocáochiếnđấuWorldCupCácsảnphẩmthaythếcủacácsảnphẩmthaythếvàBingđềuxâydựngcáccuộctậptrậnNhậtBản21đãđảongượcđểđánhbạiĐứĐối mặt với sự thay đổi của người chơi chính, người ta hy vọng rằng sức mạnh của đội sẽ dao động đáng kể. Huấn luyện viên Shangzhou Shangwu Jintai nói: "Muốn chuẩn bị cho trận đấu với Seoul FC để thể hiện phong cách bóng đá độc đáo của Shangzhou Shangwu.

"Shangzhou Shangwu đã đạt được 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong hai trận đấu trong tháng này, và hiện là lần thứ ba trong giải đấu.Bị ngứa ran với Jiangyuan FC2 hơn 2, sau khi Busan Idol giành chiến thắng 2-0, anh ta đang chuẩn bị cho hai trận đấu liên tiếp. Cuộc chiến Seoul là một cơ hội tốt để giữ vị trí thứ ba.

Báo cáo chiến đấu World Cup: Các sản phẩm thay thế của các sản phẩm thay thế và Bing đều xây dựng các cuộc tập trận Nhật Bản 2-1 đã đảo ngược để đánh bại Đức

Mặc dù sự khác biệt giữa đội Bắc Hyundai thứ hai đứng thứ 2 tại chỗ, khoảng cách giữa sắt Pu Xiang -made Iron ở vị trí thứ tư không lớn, chỉ có 3 điểm.Nếu bạn thắng, bạn có thể ở vị trí thứ ba, nhưng nếu bạn không nhận được điểm, nó có khả năng rơi xuống vị trí thứ tư.Huấn luyện viên Kim Tai, người sắp được FC tiến xa, đã trả lời bầu không khí của đội và vấn đề của cuộc chiến Seoul sau khi đánh bại các thần tượng Busan.Trước hết, Huấn luyện viên Kim Tae -fing nói, "Tôi chỉ muốn khen ngợi các cầu thủ, bởi vì màn trình diễn của họ thực sự tuyệt vời.

Buổi biểu diễn của họ vượt quá mong đợi của tôi và hy vọng rằng người chơi có thể chơi thú vị hơn.Cho đến nay rất hài lòng."Là một huấn luyện viên, tôi cũng đang làm việc với áp lực của các cầu thủ, và tôi cũng rất biết ơn các đội quân đã làm việc cùng nhau." Trong trận đấu cuối cùng với Idol với Busan, Shangzhou Shangwu đã giành chiến thắng với màn trình diễn xuất sắc của Các tân binh và những người chơi hiện có. Bản chấtHuấn luyện viên Kim Tae -fing đã gửi các cầu thủ như Zheng Zaixi và Shen Shangmin để xác nhận mức độ cạnh tranh của họ, nhưng ông nói: "Nó rất ổn định.

Là một huấn luyện viên, các cầu thủ đã xem cho tôi màn trình diễn tôi muốn xem.Trên thực tế, những người chơi đã tham gia cuộc thi đã tham gia vào cuộc thi, và họ sẽ có gánh nặng về sức mạnh thể chất của họ.

Báo cáo chiến đấu World Cup: Các sản phẩm thay thế của các sản phẩm thay thế và Bing đều xây dựng các cuộc tập trận Nhật Bản 2-1 đã đảo ngược để đánh bại Đức

Nếu bạn xoay vòng với một người mới, tôi muốn trở thành một đội tốt hơn."Khi được hỏi làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Seoul FC, anh ấy trả lời:" Nó chủ yếu lo lắng về sức mạnh thể chất của những người chơi chính.

Sẽ để những người chơi có một trạng thái tốt gần đây đã chơi.Có rất nhiều người chơi đã trở lại sau chấn thương, và có nhiều người mới có thể chơi, vì vậy họ đã chuẩn bị nhiều hơn."Người thứ 11 (Jiang Shangyu, Jin Dazhong, Liu Chengyou, Li Candong, Chen Chengxu và Han Shi) sẽ được chuyển vào ngày 27 tháng 8. Nếu những người chơi này có ý định chơi, họ sẽ cho họ cơ hội chơi càng nhiều càng tốt.Huấn luyện viên Jin nói, "Đó không phải là một đặc quyền đối với họ, nhưng nếu thái độ đào tạo và mong muốn tham gia vào cuộc thi là mạnh mẽ, họ sẽ khiến họ chuẩn bị.Nhưng cơ hội để chơi vẫn giống như trước đây."Đối với kế hoạch đội hình của cuộc chiến Seoul, ông nói:" Nó vẫn chưa được xác định.

"Huấn luyện viên Kim Tae -fing tin rằng đội hình tấn công của Seoul FC là một yếu tố rủi ro."Tất cả người chơi ở Seoul FC đang làm việc chăm chỉ.

Bao gồm Yin Zhutai, Zhao Yingxu và Han Shenggui, tất cả họ đều bị đe dọa.Ngoài ra, những người mới không tham gia cuộc thi dường như rất mạnh mẽ.

Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng để đối phó với nó."Cuối cùng, đối với FC sắp tới, ông nói:" Mặc dù lần cuối cùng anh ấy thắng 1-0 trong trận đấu cuối cùng với Seoul FC, trên thực tế, sức mạnh của hai đội gần như giống nhau.

Chúng tôi chỉ có may mắn để ghi bàn để giành chiến thắng.Tuy nhiên, so với thời gian, khả năng mô tấn công của đội đã phục hồi, vì vậy họ mong muốn ghi được khoảng 2 bàn thắng.Tôi muốn chuẩn bị về mặt phòng thủ, và tôi hy vọng rằng trong trận đấu với Seoul FC, tôi có thể loại bỏ hạnh phúc và bóng đá thú vị của chúng tôi."Ngoài ra, mặc dù đó là một trò chơi trên sân khách, sẽ có rất nhiều sự cổ vũ từ người hâm mộ Seoul, nhưng tôi hy vọng nó sẽ không bị ảnh hưởng. Tôi hy vọng rằng người chơi cũng có thể coi họ là người hâm mộ của chúng tôi.

Trên thực tế, ngay cả khi người hâm mộ của đội đối thủ mạnh hơn so với không có người hâm mộ, tôi nghĩ điều này sẽ giúp trò chơi này."

[Lei Sports] Theo một báo cáo từ nhà báo NBA nổi tiếng Jason Anderson: Lakers and the Kings vừa công bố báo cáo chấn thương của hai đội.Người chơi vua Ded Alon Fox bị ảnh hưởng bởi đau vai, Richard Holmes bị ảnh hưởng bởi nỗi đau của hông và Kente Bezmore không thể chiến đấu.

Lakers James James đã bị ảnh hưởng bởi sự đau nhức của háng trái và sẽ nghi ngờ vào ngày mai; Anthony Davis, người bị đau đầu gối, có lẽ đã chơi.Caruso và Pop sẽ không thể xuất hiện do đau cổ và chấn thương chân, tương ứng.

Vào lúc 1:30 sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Lakers sẽ chào đón nhà vua.[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 8, trong vòng cuối cùng của vòng bảng Nikko Cup, Osaka Steel đã đánh bại Nam Hunan Ocean 2-1.Thiếu niên 17 tuổi, 10 tháng, 22 ngày Tang Shanxiang lần đầu tiên xuất hiện thay mặt cho Osaka Steel. Anh ấy đã ghi hai bàn chỉ trong 39 phút, tạo ra người giữ kỷ lục mận trẻ nhất của Nikko Cup.Tại thời điểm này, Tangshan Xiang đã đạt được 6 bàn thắng từ các mục tiêu khác nhau trong mùa giải này, bao gồm 4 bàn thắng trong Liên đoàn J3 và 2 bàn thắng của trận đấu Nhật Bản.

Nếu bạn tính các bàn thắng thứ 8 của mùa giải trước, Tangshan Xiang đã ghi được 14 bàn thắng kể từ sự nghiệp và tuổi của anh ấy chưa 18 tuổi.Tangshan Xiang sinh ra ở Osaka vào ngày 21 tháng 9 năm 2002. Khi anh học cấp ba, anh gia nhập Osaka Steel với tư cách là một người chơi được chỉ định đặc biệt.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, Tangshan Xiangzi Osaka Steel và Bada U23 đã chơi lần xuất hiện đầu tiên và dàn dựng một cú hat -trick trong trò chơi. Đây cũng là cú hat với tới.Vào tháng 11 cùng năm, Osaka Steel tuyên bố rằng Tangshan Xiang đã được thăng cấp đội một kể từ mùa giải tới.

Lần đầu tiên, anh ấy đã xuất hiện thay mặt cho đội Osaka Steel và Bazu. Tang Shanxiang thừa nhận rằng anh ấy không thể ngủ một ngày trước trận đấu, và anh ấy đã rất lo lắng trước khi bắt đầu trò chơi.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Madrid Simonny nói rằng chỉ có chiến thắng trong thế giới bóng đá là quan trọng nhất.

志在四方网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...