ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợHiện tại, mục tiêu ngắn hạn của đồng đô la Mỹ so với đồng yên là bản xem trước của 107 ngân hàng: người ta hy vọng rằng những người lính không di chuyển, nhưng giai điệu là một phần.

ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợNhà kinh tế Bloomberg đọc Pitkt nói rằng tình hình việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất bất ngờ, và một vài tháng trong vài tháng qua đã sửa đổi nó rất nhiều , nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ. Thị trường lao động có thể thúc đẩy người tiêu dùng tiếp tục tiêu thụ.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợNhưng các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi dữ liệu PMI sản xuất ISM của Mỹ sau đó.

Nhân vật theo phong cách người Nhật chơi

ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTrong thời gian châu Âu, đồng euro đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ ở mức 1.1150. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng 10 rất mạnh và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, Lễ hội lãi suất của quỹ liên bang gợi ý rằng Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 12. Đó là 15,9%, tăng chỉ số đô la Mỹ.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTrước đồng euro, đồng euro đã từng được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và dữ liệu kinh tế kém của nền kinh tế Hoa Kỳ.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTuy nhiên, tình hình việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất bất ngờ, và một vài tháng trong vài tháng qua đã mang lại hy vọng cho mọi người.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTrong thời gian châu Âu, đồng bảng được giao dịch gần 1,2955 so với đồng đô la Mỹ. Báo cáo việc làm tháng 10 của Mỹ mạnh mẽ đã khiến đồng bảng rơi xuống. Bởi vì mỗi công ty có thể đã tích lũy được rất nhiều hàng tồn kho trước ngày 31 tháng 10, giới hạn Brexit ban đầu, nhưng tiến trình của Cuộc đàm phán Brexit và sự không chắc chắn của Cục các vấn đề trong nước khiến niềm tin kinh doanh mới trở nên chậm chạp. Năng động có liên quan chặt chẽ, và lãnh đạo Brexit của Brexit Farach tại Nhật Bản đề xuất với Thủ tướng Johnson để thành lập Liên minh Brexit.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợNhà phân tích chứng khoán Nomura Rochester nói rằng mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, kết quả của các cuộc thăm dò cũng có thể thay đổi và không ai có thể dự đoán chính xác bên nào có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào tháng 12. Có thể nhận được một số lợi ích cho Ann.

ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTuy nhiên, bảng Anh ngắn cũng là tạm thời. Sau cuộc bầu cử trước, đó có thể là cơ hội để làm nhiều bảng hơn, đặc biệt là Đảng Bảo thủ đã giành được một số ghế đa số hoặc thực sự đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTrong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên đã tăng trở lại trong bối cảnh việc làm phi nông nghiệp vào tháng 10 tại Hoa Kỳ, và hồi sinh trong bối cảnh bi quan, xuất hiện từ mốc 108 và tăng lên 108,26. giảm xuống mức trung bình di chuyển 100 ngày là 107,57.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTây Thái Bình Dương đã tăng dự báo bảng Anh, tin rằng vào năm 2020 có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.

ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợAnh sẽ được bầu trước vào tháng 12. Bốn đảng chính trị lớn sẽ cạnh tranh quyết liệt. Vào ngày 29 tháng 10, thị trường có triển vọng khác nhau cho bảng Anh. Vào ngày 29 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã giành được sự chấp thuận của Quốc hội tại Hạ viện. Điều này gần như hoàn toàn bị loại trừ rằng không có nguy cơ Brexit.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợBảng Anh nghe thấy tin tức một lần, và chạm vào mức cao hàng ngày là 1.2905, nhưng sau đó xóa sạch mức tăng, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử vẫn chưa chắc chắn.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợĐược biết, đây sẽ là cuộc bầu cử bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.ânvậttheophongcáchngườiNhậtchơiTheFairyTaleofLightvàongày28tháng4NSđặcbiệtđượccangợTuy nhiên, điều đáng chú ý là không có sự khác biệt nhỏ nào trong tương lai của thị trường trong tương lai.

Các cuộc thăm dò cho thấy bốn đảng chính trị lớn ở Anh sẽ cạnh tranh quyết liệt trong cuộc bầu cử này.Đảng Bảo thủ cầm quyền dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu để hỗ trợ Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và Đảng Dân chủ Tự do sẽ trở thành đảng chính phản đối thỏa thuận. . Đảng Lao động đối lập chính là một đảng mà tất cả các bên cố gắng giành chiến thắng.

Nhân vật theo phong cách người Nhật chơi

Peter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết: & ldquo; thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức của cuộc bầu cử sớm.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội bị đình chỉ, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.Nhưng tôi nghĩ cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, do đó đã để lại xu hướng tương lai của bảng Anh.& rdquo; Nói chung, tiền tệ của một quốc gia nhất định sẽ không chủ động phản ứng với cuộc bầu cử sớm, đặc biệt là những quốc gia có những thay đổi lớn trong chính sách, như Anh.

Tuy nhiên, cuộc bầu cử sớm ở Anh vào tháng 12 sẽ xác định triển vọng của hệ thống kinh tế của đất nước và nó cũng có thể xác định quy trình Brexit tiếp theo.Tổ chức này dự đoán rằng Đảng Bảo thủ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm. Nguy cơ rủi ro Brexit để loại bỏ bảng Anh cho thị trường thủ đô của Ngân hàng Hoàng gia Canada, Adam Cole, nói: & ldquo; Đảng tốt, Đảng Lao động là một buổi tiệc.Thị trường dường như nghĩ rằng kết quả bầu cử đã trở thành một kết luận bỏ qua.Sau cuộc tổng tuyển cử, xác suất ẩn của bên lớn nhất chỉ là 10%.

Chúng tôi sẽ thận trọng hơn; kinh nghiệm trong năm 2017 cho thấy rằng khi tỷ lệ hàng đầu của cuộc thăm dò bảo thủ giảm từ 18%xuống 2%, triển vọng có thể thay đổi những thay đổi to lớn.Ned Rumpeltin, một nhà phân tích ngoại hối tại Daoming Securities, cho biết đồng bảng sẽ bắt đầu một trang mới trong quá trình Brexit tiến hóa liên tục.

Nhân vật theo phong cách người Nhật chơi

Lúc đầu, các nhà đầu tư sẽ cho rằng Johnson có thể trở lại với tư cách là thủ tướng Anh-cho dù bạn có thể có được một ghế đa số, sẽ cung cấp một nền tảng tinh tế cho bảng Anh.Lenberin tin rằng Pound có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho quyền lực, bởi vì nếu Johnson có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tiến bộ và được Thủ tướng Anh bầu một lần nữa, nó sẽ được miễn tác động của không có thỏa thuận đối với Brexit trong vài năm tới.

Lenberin cũng tin rằng đồng bảng so với đồng đô la Mỹ sẽ không thấp hơn 1.2705 trong một thời gian dài, nhưng thừa nhận rằng tỷ giá hối đoái cũng có thể thiếu một động lực tăng.Ông đã chỉ ra trong báo cáo đầu tư cho khách hàng: & ldquo; Thời gian chuyển tiếp Brexit sẽ kết thúc vào năm 2020 và thời gian không phải ở Anh.Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hạn chế sự phục hồi của bảng Anh cho đến khi tình hình chính trị của Anh được làm rõ hơn.Trong trường hợp không có chất xúc tác tươi, bảng Anh có thể khó duy trì mức độ hơn 1.3185 so với đồng đô la Mỹ.& rdquo; trước khi quyết định tổ chức cuộc bầu cử trước vào tháng 12, Liên minh châu Âu đã đồng ý hoãn thời gian Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.Nhà phân tích của Tây Thái Bình Dương Sean Callow cho biết: & ldquo; thị trường vẫn nghi ngờ về việc trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nhưng yếu tố quan trọng quan trọng trên thị trường là nguy cơ Brexit hoặc Brexit cứng có ý nghĩa đáng kể ở Anh. .

Triển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 13:42 tại 1.2864/66.

Là cuộc bầu cử tiến bộ của Anh?Nhưng hầu hết các tổ chức đều lạc quan, và Johnson sẽ tiết kiệm được bảng Anh một lần nữa!GBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; Chủ nhật, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ bằng phẳng và các đại lý chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang công bố chính sách tiền tệ mới nhất Nghị quyết.

Fed sẽ kết thúc một cuộc họp hai ngày vào sáng sớm của Bắc Kinh, và người ta thường dự kiến ​​rằng Fed sẽ có lần thứ ba, năm sẽ bị cắt giảm lãi suất trong năm.Tuy nhiên, trọng tâm của thị trường tập trung vào tương lai của chính sách tiền tệ.

Các nhà phân tích của Rabobank (Rabobank) của Hà Lan nói rằng Fed có thể gợi ý rằng các điều chỉnh giữa tháng đã kết thúc.Vào giữa năm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức vào tháng 7 rằng 10 năm đầu tiên cắt giảm lãi suất trong 10 năm qua là "sự điều chỉnh tạm thời" của chính sách tiền tệ.Ngoài ra, tại cuộc họp cuối cùng, ba người ra quyết định đã phản đối 25 điểm cơ bản từ việc cắt giảm lãi suất. Trong số đó, Brad đã giảm 50 điểm cơ bản, và George và Rosengger ủng hộ việc duy trì lãi suất không thay đổi.Fed & ldquo; sự khác biệt nội bộ & rdquo; nếu mở rộng, triển vọng chính sách trong tương lai sẽ khó dự đoán hơn.

Tuy nhiên, từ góc độ dài hạn, Ngân hàng Hợp tác Hà Lan chỉ ra rằng nền kinh tế Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2020, điều này sẽ buộc Fed giảm lãi suất xuống 0 vào cuối năm tới.Kể từ thời điểm 13:57 của Bắc Kinh (01:57 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ lớn có trọng số thương mại là không thay đổi ở mức 97.472.

Đồng đô la/đô la Úc giảm nhẹ 0,02%xuống 0,6863.Dữ liệu từ Cục Thống kê Úc cho thấy rằng tỷ lệ giá hàng quý (CPI) của cư dân thứ ba của Úc tăng 0,5%, phù hợp với kỳ vọng, nhưng đã giảm từ 0,6%.

Tỷ lệ hàng năm CPI hàng năm của Úc tăng 1,7%trong quý thứ ba, điều này cũng đáp ứng kỳ vọng.Tỷ giá hối đoái của Anh tăng 0,04%lên 1,2871.

Trước đó, Quốc hội Anh đã phê chuẩn cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12.Anh chưa bao giờ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử kể từ năm 1923.Cuộc bầu cử dự kiến ​​sẽ phá vỡ bế tắc của Thủ tướng Anh Johnson và Quốc hội.Nếu Đảng Bảo thủ do Johnson lãnh đạo đã giành được đa số trong cuộc bầu cử, sự không chắc chắn của Brexit sẽ tiêu tan hoàn toàn.

Về các loại tiền tệ khác, tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,06%lên 7,0611; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,06%lên 7,0612.Giá trung tâm của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc so với đồng đô la Mỹ là 7,0582 ngày nay, được tăng thêm 35 điểm cơ bản từ 7.0617 vào ngày giao dịch trước đó.

USD/yên giảm 0,03%xuống còn 108,84; New Zealand/USD giảm 0,09%xuống 0,6348.Đề xuất đọc Kathy Lieen Phân tích ngoại hối: Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là bắt buộc. Điều gì sẽ xảy ra với đồng đô la?Thị trường Caiqing của Anh Express: & ldquo; Little Non -farm & rdquo; GDP, Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ thay phiên nhau để tấn công Mức độ cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào lúc 2 giờ sáng, hướng dẫn lời nói của Powell là bất thường, hoặc Chỉ bầu cử 12 của Vương quốc Anh là bất thường, hoặc cách duy nhất để giải quyết tình trạng bế tắc Brexit đưa quan điểm thị trường ngày hôm nay 2019.10.30 [Bài viết này đến từ Anh cho Wealth Investing.com, vui lòng đăng nhập vào CN.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Cairen của Anh ] Biên dịch: Liu Chuan ngoại hối Asian Disk: Cách điều chỉnh số phận của trung hạn của giao điểm chính sách tiền tệCuộc họp Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ được công bố

Vào thứ Tư (30 tháng 10) Châu Á, chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm rung chuyển phạm vi hẹp và thị trường thường chờ đợi quý thứ ba của dữ liệu GDP của Hoa Kỳ và giải quyết lãi suất dự trữ liên bang vào buổi tối. Kỳ vọng thị trường hiện tại hơi trống và Đô la Mỹ; lớn; thị trường dầu thô, giá dầu đã suy yếu nhẹ, bị kìm nén bởi sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô API, các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến dữ liệu như EIA vào buổi tối.★ Các điểm nóng thị trường tài chính ngày 30 tháng 10 1. Giải quyết lãi suất dự trữ liên bang và Hội nghị báo chí chủ tịch Fed; 2. Hội nghị báo chí và giải quyết lãi suất của Ngân hàng Canada; 3. Dữ liệu GDP trong quý ba của Hoa Kỳ; 4. Hoa Kỳ ADP tháng 10 Dữ liệu; 5. Dữ liệu GDP của Pháp trong quý ba; 6. Dữ liệu CPI của Đức vào tháng 10; 7. Thay đổi hàng tồn kho dầu thô EIA; 8. 1. Chỉ số đồng đô la Mỹ: Phân tích: Thị trường có kỳ vọng kém về GDP Hoa Kỳ trong quý ba của Hoa Kỳ và ADP tháng 10, kéo theo đồng đô la Mỹ và thị trường có một số kỳ vọng về giải quyết lãi suất của Fed, Điều này làm cho đồng đô la Mỹ chịu áp lực; tuy nhiên, thị trường thường được dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất tại Cục Dự trữ Liên bang. Các nhà đầu tư có một số mánh khóe và thị trường theo dõi tâm trạng.

骑虎难下网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...