đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêÔng cũng hy vọng rằng lạm phát sẽ không tăng nhanh, các yếu tố chính như lão hóa dân số, toàn cầu hóa và tiến bộ công nghệ nên bị triệt tiêu bởi sự gia tăng của sản lượng.

đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêMcKenna nói: & ldquo; Nga luôn cho tôi cảm giác giảm hành khách đầu ra. Tôi đã lo lắng xuống tàu. Sau khi hy vọng rằng hàng tồn kho ổn định và giá dầu tăng trở lại, họ nhanh chóng tăng sản lượng. Đầy đủ khả năng này, và giá dầu giảm.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlê& rdquo; OPEC, được thống trị bởi Trung Đông và nhà lãnh đạo nhà sản xuất dầu không phải là Nga, bắt đầu hạn chế sản xuất vào năm 2017 để thúc đẩy việc thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.

Card đồ họa không thiếu Nvidia Trung Quốc: ngay lập tức nâng cấp lên RTX 3070 trở lên

đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêKhi Trump tuyên bố trừng phạt Iran và Venezuela, triển vọng xuất khẩu dầu của hai nước đã bị che khuất.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêBộ trưởng Dầu khí Iran Zanjia nói rằng miễn là Liên minh châu Âu giúp Iran chiến đấu chống lại Hoa Kỳ và hy vọng sẽ khôi phục thỏa thuận hạt nhân, Iran có thể duy trì xuất khẩu dầu hiện tại không thay đổi.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêTuy nhiên, xem xét ảnh hưởng toàn diện mạnh mẽ của Hoa Kỳ và sự suy giảm tình trạng quốc tế của EU, những hy vọng của Iran có thể chỉ là những tưởng tượng.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêTrump cũng cấm công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân tại Hoa Kỳ mua bất kỳ khiếu nại nào của các doanh nghiệp thuộc sở hữu của bang Venezuela, liên quan đến các khoản phải thu của xuất khẩu dầu.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêBarclays nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.

đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêTheo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:05 thời gian Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 70,43 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,38 đô la/thùng.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêNgoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày vào tháng trước, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêDo sự giảm cung cấp dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC và Nga có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào đầu tháng 6.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêBộ trưởng Bộ Năng lượng Nga gợi ý có thể làm tăng áp lực của dầu thô đối với dầu thô nhỏ.đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêXAU/USD-0,16%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính Anh đầu tư.com & ndash; Thứ Sáu Châu Á, Đô la Mỹ so với tiền tệ châu Á lớn hơn .đồhọakhôngthiếuNvidiaTrungQuốcngaylậptứcnângcấplênRTX3070trởlêKể từ thời điểm 13:28 của Bắc Kinh (01: 28 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 2,4 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,18%và báo cáo là 1.302.0 đô la/ounce.

Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ đô la Mỹ tăng 0,16%lên 93,91.Vào thứ Tư, tương lai số tiền đô la Mỹ đứng ở mốc 94 năm nay, từng tăng lên 94,10.

Card đồ họa không thiếu Nvidia Trung Quốc: ngay lập tức nâng cấp lên RTX 3070 trở lên

Trump quyết định từ bỏ hội nghị thượng đỉnh dự định sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un, một lần nữa có thể gây ra một tình huống địa chính trị căng thẳng trong khu vực.Vào buổi sáng của thời phương Đông vào thời phương Đông, Nhà Trắng đã cấp một lá thư cho Tổng thống Mỹ Trump cho Kim Jong -un. Trong bức thư, Trump nói rằng tuyên bố gần đây của Kim Jong -un & rdquo; kết quả là sự thất vọng của Triều Tiên và thế giới.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt đỏ, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,3%xuống còn 16,635 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,1%lên 911,2 đô la/ounce.Futures Golden Asia Drive giảm chỉ số USD chỉ số tương lai Test 94 Cấp độDX + 0,08%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,12%từ việc thêm/xóa/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. đã phá vỡ 1.300 đô la mỗi ounce, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un, đã gây ra một khoản bảo hiểm rủi ro để mua.0100gmt, Gold XAU = 0,2%lên $ 1,302 mỗi ounce; ngày cuối cùng tăng gần 1%, tỷ lệ tăng tỷ lệ lớn nhất trong một tỷ lệ phần trăm duy nhất kể từ ngày 11 tháng 4.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,301,90 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,1%lên 93,846; đồng đô la so với đồng Yen JPY = 0,2%, một khi đã đạt hơn hai tuần vào ngày cuối cùng.

Card đồ họa không thiếu Nvidia Trung Quốc: ngay lập tức nâng cấp lên RTX 3070 trở lên

Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ Năm rằng việc hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh lịch sử do lãnh đạo Bắc Triều Tiên (Triều Tiên) Kim Jong -un nắm giữ, tuyên bố có "sự thù địch công cộng" ở Bắc Triều Tiên và cảnh báo rằng quân đội Hoa Kỳ đã thực hiện bất kỳ sự liều lĩnh nào Hành động ở Bắc Triều Tiên nên chuẩn bị.Trump đe dọa sẽ áp đặt thuế đối với những chiếc xe nhập khẩu, gây ra những lời chỉ trích bạo lực từ trong và ngoài nước; các thành viên của tổ chức doanh nghiệp Hoa Kỳ và các thành viên Cộng hòa của ông đã cảnh báo rằng động thái này có thể gây hại cho ngành công nghiệp và tăng cường chiến tranh thương mại toàn cầu đã nổ ra ., Do đó gây hại cho rủi ro lợi ích của Hoa Kỳ.

Đất nước ở trong thỏa thuận Iraq đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của Trump kể từ khi rút khỏi thỏa thuận vào thứ Sáu.Tuy nhiên, vì Washington đã tuyên bố sẽ mạnh hơn Iran hơn bao giờ hết, các quan chức ngoại giao tin rằng phòng để tiết kiệm thỏa thuận bị hạn chế.Các hồ sơ cuộc họp được công bố hôm thứ Năm cho thấy trong cuộc họp tháng 4 của các nhà sản xuất quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro có thể chậm lại, và sự không chắc chắn đang tăng lên, nhưng sự mở rộng của khu vực đồng euro vẫn ổn định và rộng.Nhà sản xuất vàng lớn nhất của Nga PLZL.MM cho biết hôm thứ Năm rằng sản lượng của nó trong năm 2018 có thể nằm trong phạm vi dự đoán là 237.5-24.2425 triệu ounces cân bằng vàng.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS đã kéo xuống giá vàng, nhưng vẫn còn trên 1.300 đô laGiá của tương lai dầu thô WTI WTI tại Hoa Kỳ đã giảm 1,17 đô la Mỹ vào thứ năm (24 tháng 5), giảm 1,63%xuống còn 70,67 đô la/thùng.

Vào thứ năm, giá dầu đã giảm mạnh vào thứ năm. Do sự giảm nguồn cung của Venezuela và Iran, nó có thể thúc đẩy tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) thư giãn kỳ vọng của thỏa thuận hạn chế sản xuất được thực hiện vào đầu năm 2017 .Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 1,01 đô la Mỹ, giảm 1,27%xuống còn 78,79 đô la/thùng.

(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Cũng khiến giá dầu gây áp lực và chênh lệch giá giữa hai loại dầu giữa Meibu là gần ba năm.OPEC có thể làm tăng sản lượng dầu thô vào tháng 6 để làm cho giá dầu trải qua OPEC và công nghiệp dầu khí tiết lộ rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng 6 để bù đắp cho việc giảm nguồn cung Iran trong quan trọng Venezuela và việc Mỹ rút tiền Hoa Kỳ về việc rút Hoa Kỳ rút thỏa thuận hạt nhân.

Theo Cơ quan Viễn thông Quốc tế, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak nói rằng nếu các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục cân bằng vào tháng 6, thỏa thuận hạn chế sản xuất có thể được "hơi thoải mái.Nga và Ả Rập Saudi có một vị trí chung trong tương lai của Thỏa thuận giảm sản xuất dầu.

Tuy nhiên, ông nói rằng thỏa thuận vẫn sẽ được giữ lại.John Kilduff, một đối tác của các quỹ phòng hộ một lần nữa vốn, nói rằng Saudi và Nga để đưa thêm dầu ra thị trường sẽ rất bất lợi cho giá dầu.Chỉ cần sự chú ý của nó đã ảnh hưởng đến giá dầu trong tuần này.Do cuộc khủng hoảng kinh tế, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm và nguồn cung dầu của Iran đã bị đe dọa bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Những yếu tố này đã đẩy giá dầu Meiban lên điểm cao trong hầu hết các năm. Dầu thô Brent vượt quá 80 đô la vào tuần trước. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.Greg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới Axitrader, nói rằng đồng thời, OPEC sẽ hành động tại một cuộc họp tháng 6 để giải quyết những kỳ vọng về cả sản xuất dầu thô và xuất khẩu của Iran và Venezuela trong năm nay.

OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu chính của Non -Opec dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Nhóm trước đây đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.

Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong thông báo rằng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chính thức tăng sản xuất tại hội nghị OPEC vào tháng tới.Đồng thời, ngay cả đề xuất một chiều của quyết định này, đặc biệt là từ Ả Rập Saudi, có thể khiến giá giảm 1-2%như sáng nay.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dầu hàng tồn kho toàn cầu thường giảm.Tuy nhiên, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết hôm thứ Tư rằng vào tuần 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ đã tăng 5,8 triệu thùng, vượt quá 1,6 triệu thùng dự kiến ​​của các nhà phân tích và hàng tồn kho xăng tăng 1,9 triệu thùng .Giá dầu giảm cũng khóa lợi nhuận trước khi những người tham gia thị trường vào kỳ nghỉ cuối tuần dài ở Hoa Kỳ.Carsten Frits, một chiến lược gia của các ngân hàng thương mại ở Đức, cho biết hôm thứ Năm, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh trong kế hoạch với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un. Đô la để hỗ trợ dầu thô.

OPEC có thể làm tăng sản lượng của dầu thô.LCO-1,25%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.28%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác vào cuối* OPEC và Các nhà xuất khẩu dầu khác có thể & ldquo; một chút & rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất thư giãn* OPEC sẽ đáp ứng vào tháng tới để thảo luận về các chính sách. Nó đã giảm khoảng 1 đô la vào thứ năm. Do sự giảm nguồn cung của Venezuela và Iran, nó có thể thúc đẩy sự gia tăng trong Thỏa thuận hạn chế sản xuất dự kiến ​​rằng việc tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ thư giãn vào đầu năm 2017.

Dầu thô Brant tương lai LCOC1 giảm 1,01 đô la Mỹ, tương đương 1,27%, giải quyết ở mức 78,79 đô la / thùng, tương lai dầu thô của Mỹ CLC1 giảm 1,13 đô la Mỹ, hoặc 1,57%và giải quyết ở mức 70,71 đô la mỗi thùng.OPEC và người dân trong ngành công nghiệp dầu mỏ nói với Reuters rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng 6 để bù đắp cho việc giảm nguồn cung cấp Iran trong các nguồn cung cấp quan trọng của Venezuela và Iran do Hoa Kỳ rút lại Thỏa thuận hạt nhân.

Theo Cơ quan Viễn thông Quốc tế, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng nếu các nhà sản xuất dầu OPEC và không phải là OPEC dự kiến ​​sẽ khôi phục lại sự cân bằng vào tháng 6, thỏa thuận hạn chế sản xuất có thể là & ldquo; một chút & rdquo;& ldquo; chúng tôi vẫn nghĩ rằng tại hội nghị OPEC vào tháng tới, việc sản xuất sẽ được chính thức tăng lên. , đặc biệt là từ Ả Rập Saudi, kết quả là có thể, giá giảm 1-2%khi sáng nay.

冁然而笑网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...