ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháChế độ Zombie vẫn là một trong những cách chơi trò chơi hấp dẫn nhất trong "Call of Duty: The Cold War of Black Action" và Treyarch dường như đang gợi ý DLC đầu tiên của mô hình.

ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháThiết lập các liên minh, dịch vụ mua sắm và thậm chí tìm thấy sự hỗ trợ của chuyên gia trong số các kỹ sư rất được mong đợi.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháNhững tiền đồn công cộng này cũng có thể giúp bạn có được và nâng cấp vũ khí và thiết bị để cải thiện phong cách trò chơi của bạn.

Triển lãm trực tuyến mở rộng ngoại tuyến Trung Quốc thứ 20 được khai trương vào ngày 27 tháng 8

ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháTrận chiến người đầu tiên quyết liệt với trải nghiệm chiến đấu, sử dụng một loạt vũ khí và thiết bị để trang bị vai trò của bạn, và phối hợp với các đồng đội của mình để thành thạo một môi trường chiến thuật đa cấp và sâu sắc, và các chỉ huy, SRV và Star Shocks hội tụ ở đây.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháTại triển lãm trực tuyến CES 2021, Razer đã công bố Project E -Ports Ghế dự án Brooklyn. Ghế E -sports này đặc biệt ở chỗ có một cánh tay điện được xây dựng ở phía sau. Người chơi chỉ cần nhấn nút và cánh tay sẽ là Người chơi từ phía sau với tư cách là người chơi. Một màn hình hiển thị OLED 60 inch được sắp xếp, được bao quanh bởi người chơi, khiến người chơi trở nên nhập vai hơn khi chơi.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháĐoạn giới thiệu: Razer nói rằng mục tiêu của nghiên cứu và phát triển của nhóm hy vọng sẽ xác định lại ý nghĩa của việc đắm mình trong trò chơi. Ghế trò chơi này kết hợp màn hình hiển thị 60 inch để hiển thị hình ảnh trò chơi toàn diện hơn.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháRazer chỉ ra rằng Project Brooklyn được thiết kế cho tất cả các loại game thủ và người chơi có thể trải nghiệm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và chi tiết hình ảnh.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháKhi người chơi không muốn sử dụng màn hình này, bạn cũng có thể nhấn màn hình để đặt màn hình.

ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháBảng của sản phẩm này có thể được gấp lại và cắm vào tay vịn để tạo điều kiện cho người chơi thay thế chúng khi chơi các tư thế hoặc thiết bị trò chơi khác nhau.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháKiến trúc ghế xung quanh có một mô -đun độ nhạy cao để truyền đạt một phản hồi xúc giác nhạy cảm để nâng cao trải nghiệm chơi game nhập vai. Tất nhiên, ghế trò chơi cũng được thiết kế với chromargb của Razer.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháBây giờ dịch bệnh chưa kết thúc, giải trí giải trí với người thân và bạn bè trong "Moly Sen" chắc chắn là một lựa chọn an toàn và thú vị.

ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháNintendo đã không tổ chức một cuộc họp khuôn mặt chính thức mới sau cuộc họp mini -flaces cho các trò chơi thứ ba vào tháng 10 năm ngoái.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháMặc dù Ren cũ cũng đã thực hiện một số màn hình nhỏ kể từ đó, nhưng không ai trong số họ đã đạt đến cấp độ của cuộc họp khuôn mặt chính thức của Nintendo.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháBây giờ có bằng chứng cho thấy Nintendo đầu tiên phải đối mặt với Nintendo vào năm 2021 không còn xa nữa.ểnlãmtrựctuyếnmởrộngngoạituyếnTrungQuốcthứ20đượckhaitrươngvàongày27tháLưu trữ trang web chính thức của Nintendo đã được cập nhật lần thứ hai vào tháng 1 và bản cập nhật đầu tiên là vào ngày 4 tháng 1.

Theo hội nghị, đây là dấu hiệu của cuộc họp trực tiếp của Nintendo, bởi vì bản cập nhật trang web có thể là video mới được tải lên dưới dạng chuẩn bị mặt -face.Nhưng điều này không chắc chắn 100 %.

Triển lãm trực tuyến mở rộng ngoại tuyến Trung Quốc thứ 20 được khai trương vào ngày 27 tháng 8

Nhìn chung, khả năng cuộc họp khuôn mặt của Nintendo vẫn còn khá cao.Nintendo cũng đã quen với việc tổ chức một cuộc họp trực tiếp ngay sau năm mới để trình diễn và giới thiệu các tác phẩm mới vào mùa xuân.Tiếp theo, thông tin ngày niêm yết mới của Nintendo chưa được công bố thông qua các kênh khác, do đó, thật không hợp lý khi có một cuộc họp khuôn mặt dài hạn.NS, đã được xác định hiện tại, gần đây đã được xác định rằng tác phẩm mới là "Super Mario 3D World+Kuba Angry", sẽ được phát hành vào đầu tháng Hai.

Người chơi đang mong chờ thông tin mới khác vào năm 2021.Tuy nhiên, nếu Nintendo không mở một cuộc họp mặt -Face vào tháng 1 và tháng 2, bạn cần hiểu những gì họ dự định trong năm mới thông qua các kênh khác.Một người chơi Pokémon đã chia sẻ một nhóm ảnh chụp màn hình của Shuangye Town và 201 Road, "Pokémon: Diamond/Pearl", được làm lại bởi những ảo ảnh.Kể từ năm ngoái, đã có tin đồn rằng "Elf Pokémon: Diamond/Pearl" NS làm lại đang được phát triển.

Đây không phải là không có căn cứ. Pokémon đã nhớ từng tác phẩm chính thống của bộ truyện. Gần đây là phiên bản 3DS của "Elf Pokémon: Alpha Sapphire/Omega Ruby".Bây giờ có vẻ như Pokémon phát triển thứ tư có thể được giải quyết thành NS và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Triển lãm trực tuyến mở rộng ngoại tuyến Trung Quốc thứ 20 được khai trương vào ngày 27 tháng 8

Người dùng Reddit Papabeard88 đã phát hành một loạt ảnh chụp màn hình, cho thấy sự xuất hiện của "Pokemon: Diamond: Diamond: Pearl".Trò chơi gốc sử dụng hình ảnh 2D. Thị trấn bằng phẳng và thiết kế cơ bản của bốn ngôi nhà.

Sau bản làm lại của Papabeard88, thị trấn Shuangye đã thay đổi bố cục thị trấn và thiết kế kiến ​​trúc.Một số người chơi nghĩ rằng những ảnh chụp màn hình này rất tốt và một số người chơi nghĩ rằng điều này sẽ như thế này nếu "Pokémon: Diamond/Pearl" được ra mắt.Tuy nhiên, đánh giá từ sự phát triển của các nhà phát triển, thiết kế này rõ ràng là không thể đạt được trong một thời gian ngắn (và dài hạn).Trong tập đầu tiên của đài truyền hình ABC đã khởi động lại chương trình thực tế "The Chase", một người tham gia đã làm một trò đùa khiến mọi người khóc và cười.Anh ta nhận được một câu hỏi, hỏi chủ tịch hiện tại của Nintendo Bắc Mỹ, người là tên hiện tại của Nintendo, người cùng tên với Mario, và câu trả lời của anh ta là sai, và anh ta không chịu trách nhiệm.Thí sinh Brad Rutter là một vị khách thường xuyên tham gia chương trình thực tế câu trả lời của Mỹ. Anh ấy đã tham gia vào các chương trình như "The Edge of Danger" và "Ai muốn trở thành triệu phú". Lần này, anh ấy xuất hiện trên sân khấu của "The Chase ".

Mặc dù người này liên quan rộng rãi và xuất hiện trong vị trí thứ hai của danh sách thu nhập của chương trình trả lời của Mỹ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta thực sự biết tất cả mọi thứ.Trước câu hỏi "Chủ tịch hiện tại của Bắc Mỹ Nintendo là gì, giống như đối thủ của Mario", câu trả lời anh ta đã ném ra là "Vario", và nó cũng có hiệu ứng hài.

Doug Bowser là người kế vị của Reggie Fils-Aime, và trở thành chủ tịch của Bắc Mỹ Nintendo năm 2019.Tên của anh ta Bowser là tên tiếng Anh của kẻ thù của Mario Kuba. Sau khi nhậm chức, tên này cũng đã bị chế giễu bởi nhiều người trong ngành và người chơi trong ngành.

Vario cũng là một trong những nhân vật phản diện của loạt "Super Mario". Sự xuất hiện đầu tiên trong "Super Mario 2" là nhân vật phản diện chính.Vario sau đó cũng có sự nổi tiếng của riêng mình, trong đó có được loạt trò chơi "Vario Continent". Thay vào đó, nó trở thành nhân vật Anti -Hero nổi tiếng trong trò chơi Nintendo vào những năm 1990, vì vậy câu trả lời của Rutter trong chương trình dường như không trông Giống như anh ấy. Không biết gì.

Theo dữ liệu của Apptopia, vào năm 2020, người dùng "trong số chúng ta" di động đã tải xuống nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác trên thế giới."Trong số chúng tôi" đã được tải xuống tổng cộng 264 triệu bảng xếp hạng tải xuống trò chơi di động vào năm 2020.Trò chơi di động kỳ cựu "Metro Parkour" đứng thứ hai với 227 triệu, đánh bại các trò chơi như "PUBG Mobile Games" và "Roblox".Mặc dù "trong số chúng tôi" đã được phát hành vào năm 2018, nhưng nó đã không bắt đầu chú ý cho đến năm ngoái và cuối cùng đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất vào năm 2020. Nó đã giành chiến thắng trong trò chơi di động tốt nhất TGA2020 và trò chơi nhiều người chơi hay nhất.

Vào tháng 11 năm 2020, "trong số chúng tôi" đã tải xuống hơn 200 triệu và người dùng hoạt động hàng tháng cao tới 500 triệu.Không thể phủ nhận rằng "trong chúng ta" đã trở thành một trong những trò chơi nóng nhất trên thế giới.

Ngoài ra, trong trò chơi di động cao nhất thế giới, "PUBG Mobile Games" đứng đầu danh sách với doanh thu 1,1 tỷ đô la Mỹ và "Glory of the King" đứng thứ hai, và doanh thu của nó chủ yếu đến từ Trung Quốc.Thu nhập của "trong số chúng ta" đã không lọt vào top 10. Điều này là do việc kiếm tiền của trò chơi không cao, vì vậy thu nhập nhỏ.

Người chơi huyền thoại "Khối Nga", Jonas Neubauer, người đã giành giải vô địch thế giới khối Nga 7 lần, đã chết không may vào ngày 4 tháng 1, giờ địa phương ở tuổi 39.Twitter chính thức của Nga cũng đã đăng một thông điệp để bày tỏ sự thương tiếc của mình.

"Từ tất cả các khía cạnh, đây là một mất mát rất lớn. Jonas Neubauer là một trong những người chơi" khối cổ điển của Nga "trong lịch sử. Cho dù đó là kỹ năng, tinh thần hay lòng tốt của anh ấy.Trái tim của chúng tôi ở cùng cộng đồng với gia đình, bạn bè và toàn bộ cộng đồng người chơi "khối cổ điển Nga" để thương tiếc cái chết của anh ấy."Kể từ khi bắt đầu Giải vô địch thế giới Cube cổ điển năm 2010, Jonas Neubauer đã giành được bảy chức vô địch.Trong thời gian bình thường, Jonas Neubauer chỉ là một nhân viên pha chế bình thường, nhưng anh ta sẽ trở thành một vị thần trong Giải vô địch thế giới khối cổ điển của Nga.

Neo nổi tiếng của nền tảng ống dầu Pewdiepie luôn phát hành video dưới dạng gần ngày và mỗi video sẽ nhận được hàng triệu lần phát lại.Là một trong những kênh được đăng ký nhiều nhất cho các nền tảng ống dầu, Pewdiepie cũng phải cố gắng khởi chạy các video mới để đảm bảo độ dính của người hâm mộ.

Nhưng bây giờ có vẻ như Pewdiepie có thể không thể duy trì động lực này trong thời điểm hiện tại.Trong một bài đăng trong khu vực thảo luận ống dầu của mình, Pewdiepie xác nhận rằng anh ta sẽ rời khỏi một thời gian từ kênh.

Và bản thân mỏ neo đã không nói anh ta sẽ nghỉ ngơi bao nhiêu thời gian, nhưng lần trước trong hơn một tháng.Tôi không biết liệu kỳ nghỉ của Pewdiepie chỉ chỉ dành cho video tải lên hoặc phát sóng trực tiếp.

朋比为奸网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...