àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườCấp độ hàng tuần: Bạo lực và suy giảm trong hai tháng qua; Tín hiệu Fork chết MacD và KDJ đã tiếp tục, mất trung bình di chuyển ngắn hạn, giá vàng ban đầu giảm xuống dưới xu hướng tăng kể từ 1122. Hỗ trợ gần 1215,84 là 50%và 61,8% Trong số các cuộc biểu tình 1122-1366. Ngoài ra, cũng có một số hỗ trợ gần tuần ở điểm thấp 1236.10 vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườDầu thô Châu Âu chảo hơi thấp hơn một chút giá dầu thô WTI ở Hoa Kỳ vượt quá 10 đô la MỹàynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườMặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi Nga đã bán trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ trong sáu năm qua, Putin đã tích cực mua vàng trong những năm gần đây, điều này chắc chắn đã làm nhiều người ngạc nhiên.

Ngày nay, đội ném miễn phí của nhóm Tân Cương gồm 28 lần ném miễn phí chỉ là 12,9% số phận của 12 người

àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườHiện tại, Nga đã tăng sở hữu trong tháng thứ 39 liên tiếp.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườBáo cáo truyền thông nước ngoài: & ldquo; Nga dường như đang làm mọi thứ chăm chỉ để chuẩn bị cho đồng đô la Mỹ không còn là thời điểm của tiền tệ dự trữ quốc tế.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườ& rdquo; Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Nga dường như không thỏa đáng về tốc độ của vàng dự trữ.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườTheo báo cáo truyền thông nước ngoài, công ty khai thác vàng chính của Nga có kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng vàng, điều này sẽ biến Nga trở thành nhà sản xuất vàng lớn thứ hai trên thế giới.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườĐại học Địa kỹ thuật ở Moscow, Mikhail Leskov, Giám đốc điều hành đại lý, cho biết Nga hiện là nhà sản xuất vàng lớn thứ ba trên thế giới, chỉ đứng sau Úc và Trung Quốc, nhưng tình hình này sẽ thay đổi trong vòng 10 năm.

àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườSự tăng trưởng của sản xuất vàng cũng sẽ khiến Nga trở thành một nhà xuất khẩu vàng lớn.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườTheo dữ liệu từ Công ty tư vấn London Focus, năm 2017, Nga đã tinh chỉnh 8,8 triệu ounce vàng, chiếm 8,3%tổng sản lượng toàn cầu.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườNgày nay, nguồn cung dầu dư thừa đã trở thành tình trạng thiếu nguồn cung.

àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườNgoài ra, xuất khẩu dầu của Iran có thể suy giảm bởi Hoa Kỳ tái tiến hóa các lệnh trừng phạt đối với đất nước, điều này cũng đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường dầu mỏ.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườCác chuyên gia dầu khí tin rằng thị trường dầu sẽ phải đối mặt với nguồn cung không đủ trong tương lai, thay vì nguồn cung dư thừa.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườCori tin rằng thị trường hiện đang trải qua tình trạng thiếu 1 triệu thùng mỗi ngày. Sự thiếu hụt này cần được bổ sung để tránh suy thoái kinh tế.àynayđộinémmiễnphícủanhómTânCươnggồm28lầnnémmiễnphíchỉlà129sốphậncủa12ngườTuy nhiên, Cori nhấn mạnh rằng anh ta không được dự kiến ​​sẽ có một cuộc suy thoái kinh tế, nhưng anh ta nên cảnh giác.

Chính phủ Hoa Kỳ cũng nhận thấy khoảng cách cung và cầu trong thị trường dầu mỏ.Được biết, chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu các nhà lãnh đạo OPEC Ả Rập Saudi và các quốc gia thành viên OPEC khác phải tăng sản lượng dầu lên 1 triệu thùng mỗi ngày để ngăn chặn sự tăng giá dầu.

Ngày nay, đội ném miễn phí của nhóm Tân Cương gồm 28 lần ném miễn phí chỉ là 12,9% số phận của 12 người

Động thái này là rất hiếm.Trước đó, khi giá xăng chạm vào ba năm, Tổng thống Mỹ Trump đã phàn nàn trên Twitter, nói rằng OPEC & ldquo; tăng giá dầu nhân tạo & ndquo;Khi thị trường hy vọng rằng OPEC sẽ công bố sản xuất ngày càng tăng trong cuộc họp từ ngày 22-23 tháng 6, giá dầu đã tiếp tục thất vọng gần đây.Giá dầu thô Brent hai tuần trước vẫn còn khoảng $ 80/thùng, và bây giờ nó đã giảm xuống còn $ 75/thùng.

Giá dầu thô WTI đã giảm từ $ 72/thùng xuống $ 65/thùng hiện tại.Goldman Sachs vẫn nhìn vào giá dầu. Tuy nhiên, tình huống trên không thay đổi triển vọng lạc quan của Kerry đối với giá dầu.Quan điểm lạc quan của ông về giá dầu dựa trên sự gia tăng nhu cầu dầu và chu kỳ của nền kinh tế.Như thể hiện trong hình dưới đây, Kori tin rằng nó hiện đang trong giai đoạn thứ ba của chu kỳ kinh tế, đây sẽ là giai đoạn mà nhu cầu về hàng hóa rất mạnh.

Cori nói rằng điều quan trọng là mức độ yêu cầu, không phải là tăng trưởng kinh tế.Nhu cầu dầu toàn cầu đã đạt 100 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá nguồn cung và nguồn cung rất khó để theo kịp tốc độ nhu cầu.

Ngày nay, đội ném miễn phí của nhóm Tân Cương gồm 28 lần ném miễn phí chỉ là 12,9% số phận của 12 người

Đây là lý do tại sao trong chu kỳ kinh tế muộn, tài sản tiền mặt, hàng hóa và hiệu suất dầu là tuyệt vời vì mức độ nhu cầu rất cao.Ông nói thêm: & ldquo; chúng tôi tin rằng nhu cầu dầu của Trung Quốc cao hơn nhiều so với bất kỳ ai nghĩ.

& rdquo; Goldman Sachs chơi cho dầu!Đừng lo lắng về sự gia tăng của OPEC, thị trường cần những đầu ra nàyLCO-1.37%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.42%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt đầu tư tài sản của Anh.com & ndash; vào thứ năm, xuất khẩu của Venezuela, Venezuela, do tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC), đã tăng từ giá dầu thô.Kể từ thời điểm 13:52 của Bắc Kinh (01:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,59%trong tháng 7 lên 65,11 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,69%trong tháng 8 lên 75,88 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 0,72%lên 464,00 RMB (khoảng 72,61 đô la).Nó đã được báo cáo hôm thứ Năm rằng thời gian vận chuyển của Venezuela từ cảng xuất khẩu dầu chính sang khách hàng có độ trễ một tháng.

Ji Jiarui, một nhà phân tích dầu thô cao cấp tại Cơ quan tư vấn, cho biết: & ldquo; nguồn cung của OPEC vẫn là những điều không chắc chắn lớn nhất trên thị trường.& rdquo; Ngoài ra, theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, kể từ ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,072 triệu thùng, hoàn toàn trái ngược với kỳ vọng giảm 2 triệu thùng.

Hầu hết các nhà đầu tư thiếu niềm tin vào giá dầu. Các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng tại cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 để bù đắp sự suy giảm nguồn cung của Venezuela và xuất khẩu dầu Iran có thể giảm do các lệnh trừng phạt của Mỹ.Vào tháng 11 năm 2016, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình năm năm.

Thỏa thuận giảm sản xuất do OPEC dẫn đầu đã được gia hạn vào năm ngoái và thời hạn đã được mở rộng đến cuối năm 2018.Các quốc gia thành viên OPEC Iraq cho biết hôm thứ Tư rằng do thị trường ổn định và giá cả phù hợp, lịch trình sản xuất ngày càng tăng đã không được đưa vào chương trình nghị sự. Mặc dù được báo cáo, chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia thành viên OPEC khác tăng Sản xuất dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Xuất khẩu dầu thô của Venezuela đã giảm mạnh, dầu thô thôXAU/USD-0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,94%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. & ndash; vào thứ ba, nhờ đô la Mỹ giảm xuống dưới 94, vàng tương lai đã tăng nhẹ .Kể từ thời điểm 13:21 của Bắc Kinh (01:21 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng tăng 0,4 đô la hoặc 0,03%lên 1.301,80 đô la/ounce.Tình hình địa chính trị căng thẳng của Đông Á tiếp tục dễ dàng.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Nhà Trắng hôm nay và sẽ thảo luận về hội nghị thượng đỉnh do Hoa Kỳ tổ chức vào tuần tới với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Thị trường đang mong chờ cuộc họp nhóm thứ bảy được tổ chức tại Quebec, Canada vào ngày 8 và 9 tháng 6.

Đồng thời, thị trường cũng cần chú ý đến Fed và cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tháng này để có được các xu hướng mới nhất của chính sách tiền tệ.Thị trường đô la châu Á của Mỹ tiếp tục giảm ngày hôm qua. Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai giảm 0,18%so với đồng đô la Mỹ và sáu xu hướng tiền tệ lớn có trọng số thương mại, được báo cáo là 93,44, xa hơn từ 94.

Về các kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,07%lên 16,705 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,08%lên 907,10/ounce; thời gian của đồng tăng 0,4%lên 3,281 đô la Mỹ/pound.Nhờ vào tương lai yếu, thị trường châu Á vàng tăng nhẹ

Gần đây, giá dầu đã tiếp tục dao động.Nó được báo cáo rằng Hoa Kỳ yêu cầu OPEC tăng sản lượng dầu thô.Ngoài ra, các quỹ phòng ngừa rủi ro làm tăng các vị trí ngắn cũng làm trầm trọng thêm sự bi quan của thị trường dầu mỏ.Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), Giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,51 đô la Mỹ, giảm 0,78%xuống còn 65,01 đô la Mỹ/thùng. .

Vào thứ ba (ngày 5 tháng 6), WTI đã từng đạt khoảng 64,22 đô la/thùng ở mức thấp ở mức thấp hai tháng, thấp hơn đáng kể so với mức của Hoa Kỳ đã tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 8 tháng 5.Mặc dù EU đã cố gắng cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran tuyên bố sẽ tăng nồng độ uranium và làm trầm trọng thêm mối quan tâm địa chính trị, cùng với việc nâng cấp chiến tranh nước bọt giữa Iran và Israel, những yếu tố này đã từng đẩy giá dầu.

Tuy nhiên, sau khi báo cáo kiểm kê dầu API được công bố, giá dầu tiếp tục giảm trở lại.Hoa Kỳ bí mật yêu cầu Ả Rập Saudi và một số quốc gia sản xuất dầu OPEC khác tăng 1 triệu thùng dầu/trước đó vào thứ ba. Được báo cáo rằng Hoa Kỳ bí mật yêu cầu Ả Rập Saudi và một số quốc gia OPEC khác tăng sản lượng dầu thô bằng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Mặc dù chính phủ Hoa Kỳ thường bày tỏ ý kiến ​​về chính sách độc quyền về giá dầu của OPEC, bao gồm cả Tổng thống Mỹ Trump gần đây đã cáo buộc OPEC & LDQUO trên Twitter; tăng giá dầu & rdquo; yêu cầu OPEC cho số lượng sản xuất dầu cụ thể. Đây vẫn là một động thái hiếm.Một số đồng minh thân thiết ở Ả Rập Saudi và vịnh của nó, và Nga là những nhà sản xuất dầu duy nhất có khả năng sản xuất nhàn rỗi để tăng sản xuất.

花言巧语网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...