ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàĐoạn giới thiệu God of War mới: Không có nghi ngờ rằng Sami này rất khó để che đậy niềm tự hào và niềm tự hào cho vị thần chiến tranh mới mà Ngài có liên quan, và cũng xác nhận "Thần chiến tranh: Dusk of the Gods" từ bên cạnh sẽ là Có sẵn trong PS5 trong năm 2021.

ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàChơi một thám tử mạng thần kinh, bạn sẽ đóng vai Daniel Lazarski, một đặc vụ ưu tú trong thế giới tương lai và hình ảnh của nó được mô tả theo nhân vật Bobo Poch quá cố Rutger Hauer.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàLà một người quan sát, bạn sẽ lẻn vào trái tim của nghi phạm để có được manh mối và bằng chứng.

Người ta nói rằng hiệu suất theo đuổi ánh sáng PS5 Pro là hai lần PS5 hai lần vào cuối năm 2023 hoặc 2024 được phát hành

ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàSuy nghĩ và ký ức của họ có thể được sử dụng để giúp bạn bẻ khóa vụ án.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàNhững giấc mơ đã xâm chiếm bộ não của những cái chết thường xuyên và người quá cố qua thiết bị tên là Dream Pavilion, và xem lại khoảnh khắc cuối cùng của họ trước khi họ chết, tiết lộ nỗi sợ hãi và đau khổ bên trong của họ.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàBạn phải tìm thấy manh mối trong mê cung thần kinh bị bóp méo và bắt được kẻ giết người bí ẩn.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàNhưng nếu bạn phải cẩn thận, bộ não của người khác càng sâu càng sâu thì nguy cơ mất trí của bạn càng lớn.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàTrải nghiệm thế giới tương lai của năm 2084 [/h2] vào thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh và bệnh dịch hạch. Những người ở đó giống như kiến ​​và mù tạt, hy vọng sẽ giống như hàng hóa xa xỉ.

ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàHầu hết mọi người sẵn sàng thoát khỏi thực tế tàn nhẫn bằng mọi giá.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàNó có đầy đủ các thực tế ảo, các loại thuốc làm xói mòn tâm trí con người và cấy ghép thần kinh.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthà"Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" được xác định sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11, hỗ trợ Trung Quốc và chuyển đổi độc quyền.

ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàHiện tại, các quan chức vinh quang đã xuất bản một hình ảnh xem trước mới của "DX trống của tĩnh" và "Eternal DX của Jingyan". Hình ảnh mới này chủ yếu cho thấy một số cảnh đối thoại trong trò chơi. Hai tác phẩm đang đối mặt với PS4/Switch /PC (Steam) ra mắt nền tảng.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthà"DX trống" và "vĩnh cửu của tĩnh": "DX trống rỗng của Jingyan" và "The Eternal DX của Jingyan" được tạo ra bởi The Gust Studio, được liên kết với "sự tồn tại thực sự ở vị trí bảy chiều. Sê -ri công việc "Bo Tao Concerto (サ ー ン チェ ル ト ト ト ト ト ト ト ト)" được ra mắt cho khái niệm thế giới.ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàLiên quan đến trò chơi giao tiếp bảy chiều của những người chơi "Jingyan trống" vô tình kết nối thông qua thiết bị và trò chơi giao tiếp bảy chiều với cô gái mất trí nhớ "Yien".ườitanóirằnghiệusuấttheođuổiánhsángPS5ProlàhailầnPS5hailầnvàocuốinăm2023hoặc2024đượcpháthàTrong trò chơi, qua cuộc đời của "Ener", cô khám phá thế giới tâm linh của mình và dần dần đánh thức trí nhớ của mình.

Cô ấy sẽ bắt đầu cuộc hành trình để biết lý do tại sao cô ấy chỉ có một người ở đây, và thế giới nào là thế giới sau bảy chiều.Về trò chơi chơi vai trò hoạt động với chủ đề "mạnh mẽ và vĩnh cửu" với chủ đề "tình yêu cờ bạc mạnh mẽ và mong manh và câu chuyện vấp ngã".

Người ta nói rằng hiệu suất theo đuổi ánh sáng PS5 Pro là hai lần PS5 hai lần vào cuối năm 2023 hoặc 2024 được phát hành

Thơ sẽ trở thành sức mạnh của phép thuật, và ý nghĩ sẽ bị biến thành một thế giới. "Tại sao sự thật xuất hiện.GLORY "DX trống" và "Eternal DX của Jingyan" sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 để đăng nhập vào nền tảng PS4/Switch/PC (Steam).Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→""Demon Soul: Remake" không sử dụng giao diện người dùng "Hoạt động" của PS5 trên PS5. Sẽ có hơn 180 video dạy kèm. Người chơi có thể xem các trò chơi giải phóng mặt bằng hải quan.

Theo The Washington Post, "Soul of Demon: Remake" sẽ sử dụng UI "Hoạt động" của PS5.UI hoạt động PS5 có thể giúp người chơi trong trò chơi, nhưng đây dường như là lợi ích độc đáo của các thành viên PS Plus.Sony trước đây đã chỉ ra rằng sự giúp đỡ trong trò chơi sẽ không có sẵn trong mọi trò chơi/nhiệm vụ, nhưng mục đích của nó thực sự được phép bạn ở lại trong trải nghiệm trò chơi mà không phải chuyển sang trang phụ.Ví dụ, trong trò chơi "Maibuzi Adventure", người chơi có thể thấy nhiều gợi ý khác nhau với nhiều thông tin, từ ảnh chụp màn hình đến các video thông quan hoàn chỉnh.

Đối với "The Soul of the Devil: Remake", Washington Post nói trong báo cáo: "" Soul of Demon: Remake Edition " được hiển thị để hoàn thành trò chơi. Bạn cần làm gì trong mỗi phần, "Mục đích của việc này là giúp người chơi hoàn thành trò chơi mà không cần tải YouTube hoặc các hướng dẫn bên ngoài khác.Như chúng ta đã biết, "Soul of the Devil" là một trò chơi rất khó khăn, vì vậy với những video này, điều này sẽ cung cấp một sự trợ giúp tuyệt vời cho người chơi mới làm quen.

Người ta nói rằng hiệu suất theo đuổi ánh sáng PS5 Pro là hai lần PS5 hai lần vào cuối năm 2023 hoặc 2024 được phát hành

Tất nhiên, video "chiến lược" này cũng có sẵn, vì vậy những người chơi không muốn xem video có thể bỏ qua nó. Bạn chỉ cần đưa nó vào UI.Trong video PS5 UI được phát hành trước đó do Sony phát hành, UI "Hoạt động" đã được hiển thị. Lấy "Cuộc phiêu lưu lớn của Maku" làm ví dụ, có cả ảnh chụp màn hình và video được treo ở một bên:

Theo tin tức gần đây từ ArtPlay chính thức và 505 quan chức, "Red Market: Night Cersemony" sẽ được cập nhật miễn phí để sử dụng nhân vật "không đẫm máu". Đây là một nhân vật ông chủ. Phần thưởng, không phải là vai trò thứ ba có sẵn trong thời gian Cickstarter gây quỹ cộng đồng.Hình ảnh chính thức: Hồ sơ trò chơi: "Red Market ·: Night Rites" là một vai trò hành động cuộn ngang dựa trên việc khám phá. Tất cả các tính năng tốt nhất.Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới bởi 505 trò chơi và 2P Games cung cấp hỗ trợ chung ở Trung Quốc lớn hơn.Chơi Miliam, một đứa trẻ mồ côi bị nguyền rủa bởi những người chơi giả kim khiến cơ thể từ từ biến thành pha lê.Để tự cứu mình, thực sự có tất cả con người. Cô phải vượt qua một lâu đài thông qua cuộc đấu tranh để chiến đấu. Lâu đài này được triệu tập bởi người bạn cũ Gibel. Gibber đã trở thành pha lê. Không có cơ thể máu."Chi Night: Night Rites" sẽ được cập nhật miễn phí với nhân vật "không có máu". Dự kiến ​​sẽ được cập nhật trên nền tảng NS vào tháng 12 năm 2020 và các nền tảng còn lại sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Xin mong đợi nó .

Microsoft đã công bố danh sách ứng dụng giải trí của loạt Xbox Series X và Xbox S.Ứng dụng đã hạ cánh trong Xbox One cũng sẽ đăng nhập vào XSX/s.

Điều này bao gồm Netflix, Disney+, YouTube, Spotify, Sky Go, Now TV, Amazon Prime Video.Vào ngày đầu tiên của buổi ra mắt, cũng sẽ có ứng dụng TV, sẽ có sẵn trên Xbox One và XSX/s.

Sau đây là danh sách các ứng dụng giải trí được cung cấp bởi bản phát hành đầu tiên của XSX/s. Có 15 mẫu. Sẽ có nhiều đăng nhập ứng dụng sau khi bán.Đó là: Amazon Prime Videodisney+Fandangonowhbo MaxHulunbc Peacocknow TVNetflixsky Gotspitchtchtchoutubeetubetubeton etflix, Disney+và Vudu hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Panorama.

Microsoft nói rằng tốc độ của Microsoft Mall mới sớm nhất gấp đôi. Bây giờ, ứng dụng Microsoft Mall chỉ bắt đầu 2 giây. Người chơi có thể truy cập các ứng dụng này từ bảng công cụ Xbox mới (trò chơi của tôi & amp;Ngoài ra, có một phần "giải trí" mới để hiển thị nội dung giải trí được cung cấp bởi các ứng dụng này.Nếu bạn là người mua bảng điều khiển Xbox mới, phần giải trí sẽ tự động đóng đinh trên "trang chủ".Người chơi cũ có thể trượt để "thêm thêm", sau đó "tất cả các đề xuất", chọn "Giải trí", và sau đó thêm nó vào trang chủ.

Để so sánh, sau đây là ứng dụng khởi động PS5: Apple TV, Disney+NetflixspotifytwitchyoutubeHôm nay (ngày 3 tháng 11) Ubisoft đã phát hành một video quảng cáo mới về "Assassin Creed: Hall of Linglings".Video quảng cáo mới: "Assassin's Creed: Yingling Hall" là một trò chơi đóng vai trò hành động. Bối cảnh của câu chuyện được đặt trong kỷ nguyên Viking vào thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên.

Người chơi sẽ đóng vai Viking Plunder Evol, thủ lĩnh của Raven Clan để dẫn dắt người dân từ quê hương Na Uy đến Anh.Vào thời điểm đó, nước Anh là một quốc gia chia rẽ gồm các quý tộc thấp và các vương quốc thù địch. Trục chính của trò chơi là chiến đấu với nhà vua và quý tộc của người dân Saxon địa phương, nắm bắt sự giàu có, tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của họ.

Với sự giúp đỡ của một hệ thống chiến đấu mới, người chơi sẽ tái tạo phong cách chiến đấu mạnh mẽ của những người lính Viking để chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù.Trong trò chơi, người chơi sẽ gặp phải những thách thức, những nhân vật độc đáo và bất ngờ, những câu chuyện khó quên và những cảnh tuyệt vời.

Người chơi có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để sửa đổi kiểu tóc, hình xăm, tranh chiến tranh, vũ khí và thiết bị.Người chơi có thể chuyển đổi giữa nam hoặc nữ Avol bất cứ lúc nào.Các liên minh chính trị, quyết định chiến đấu và các lựa chọn đối thoại sẽ có tác động đến thế giới của "Assassin Creed: Hall of Linglings", vì vậy người chơi phải đưa ra lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ ngôi nhà và tương lai của họ."Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, hạ cánh trên PC (Uplay và Epic), Xboxone, Xbox Series X/S, PS4 và Stadia. Phiên bản PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

Ảnh chụp màn hình video:Square Enix đã thông báo rằng phiên bản dùng thử của "Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Theo phiên bản cuối cùng của thời gian trôi qua" trên các nền tảng PC, PS4 và Xboxone đã được ra mắt trên các nền tảng chính. Người chơi trên ba nền tảng trên có thể tải xuống và trải nghiệm trải nghiệm và trải nghiệm Trò chơi sớm của trò chơi. Nội dung có thể được đưa đến phiên bản chính thức sau khi phiên bản chính thức được liệt kê.

Steam: Bấm để nhập EPIC: Bấm để nhập Microsoft Mall: Bấm để nhập PS4: Bấm để nhập Xboxone: Bấm để nhập "Dragon Dragon 11S: Phiên bản cuối cùng của Time to Perseverance" Trailer dùng thử: Theo giới thiệu chính thức của SE, " Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Phiên bản thử nghiệm theo đuổi thời gian trôi qua hiện đang diễn ra trên Steam, Epic, Microsoft Mall, PS4 và Xboxone.Phiên bản trải nghiệm có thể được chơi từ Adventure, đến Camus, Veronica và Xue Niya để tham gia nhóm để trở thành bạn đồng hành, sẵn sàng đến thị trấn tiếp theo.

Dự kiến ​​thời gian chơi là khoảng 10 giờ và bạn có thể tận hưởng cốt truyện bắt đầu ở chế độ 3D.Tất nhiên, kho lưu trữ của trò chơi cũng có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức. Đây là cơ hội để trải nghiệm các yếu tố mới của các yếu tố mới "S" như "S" các yếu tố mới như "S"!Miễn là người chơi xóa phiên bản kinh nghiệm này, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng giải phóng mặt bằng hải quan: 3 "hạt giống kỹ năng".

白饭青刍网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...