ênbảntáithiếĐất nước Phần Lan 26 tuổi Boheyan Pallo đã ra khỏi khóa đào tạo Thanh niên Herbinye. Năm 2013, anh tham gia Leverkusen và có một màn trình diễn nổi bật sau khi anh có một điểm nổi bật. Anh được thuê cho Dussellf và Hamburg.

ênbảntáithiếHọ là Morrel, Morrel từ thành phố Bristel và Desbury & Middot; Hall, và tiền đạo Milton Kanes Nembe.ênbảntáithiếJoe & Middot; Morel Momorl là tuyển dụng thứ năm của Ludon vào mùa hè này, và sự tham gia này là chuyển nhượng vĩnh viễn.

Phiên bản tái thiết

ênbảntáithiếMorrell 23 tuổi và là chân xứ Wales. Ông là một tiền vệ. Từ khóa đào tạo thanh niên của thành phố Bristel. Năm 2016 và 2017, Morrer đã được thuê cho Sadon United và Magut. Mùa trước, anh ấy bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ Lincoln City đại diện cho đội 29 lần trong giải đấu cho đến khi vương miện mới đến mùa giải để hủy bỏ mùa giải.ênbảntáithiếDesbury & Middot; Hall Hall cho thuê tham gia sẽ tăng cường hơn nữa chiều sâu của Ludon ở hàng tiền vệ.ênbảntáithiếHall đã 22 tuổi. Vào tháng 1 năm nay, anh đại diện cho Lecheist City để hoàn thành chương trình đầu tiên của một đội.ênbảntáithiếSau khi Hall được cho đội bóng Blackpool cho đội Anh thuê, trong giai đoạn này, anh đã chơi 10 lần cho đội, với 4 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Có các điều khoản mua lại.ênbảntáithiế21 -Year -old Striker, trong vòng đầu tiên của British Cup năm 2017, Nembe đã hoàn thành chương trình đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

ênbảntáithiếNomer đã chơi một kỷ lục 7 lần thay mặt cho Milton Keynes trong mùa giải này, và đã ghi một bàn thắng ở British Cup chống lại BeanDaton.ênbảntáithiế[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, một trận đấu ở vòng 8 của vòng 8 của Super League Trung Quốc đã được chơi giữa Evergrande và Shenhua.ênbảntáithiếDanh sách các thương tích Liaoning: Li Xiaoxu (khớp gối) Ông Tianju (Finger) Shandong: Không có dự đoán bắt đầu: Liaoning: Guo Ailun, Liu Zhixuan, Zhang Zhenlin, Wu Changze, Han Dejun Shandong: Gao Shiy Hailong, dự đoán của Tao Hanlin: Hai bên sẽ bị mắc kẹt hơn, Liêu Ninh không thể chiến thắng dễ dàng

ênbảntáithiế. Bắc Kinh Guoan đang ở trong trường hợp hai mục tiêu phía sau, với mận của Banbu bướng bỉnh cân bằng điểm số hai lần, vào chiều ngày 21, huấn luyện viên của Bắc Kinh Guoan đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Tôi hy vọng rằng sự cân bằng tấn công và phòng thủ có thể được duy trì trong trò chơi.ênbảntáithiế& mdash; & mdash; nhóm chuẩn bị cho hai trò chơi chủ yếu dựa trên đào tạo phục hồi.ênbảntáithiếTrong hai ngày qua, chúng tôi đã nghiên cứu các địa điểm để được duy trì và cải thiện thông qua video. Chiều nay là cách thực hành cuối cùng của trò chơi. Đây là tình huống chuẩn bị gần đúng.ênbảntáithiế& mdash; & mdash; Có bất kỳ triển khai mục tiêu nào của dòng sau. Tôi tin rằng trong trò chơi cuối cùng, tất cả chúng ta đã thấy nó. Những gì chúng ta đã làm trong cân bằng tấn công và phòng thủ là rất tốt. Nhiều cơ hội tốt.

Backcourt đã không mang lại cho đội Sơn Đông nhiều cơ hội hơn, nhưng thật không may, chúng tôi đã bị bắt giữ bởi cơ hội của đối thủ để ghi hai bàn vì những vấn đề của chúng tôi.Nhìn chung, tuyến phòng thủ phía sau của chúng tôi vẫn tốt, vì vậy tôi cũng hy vọng rằng đội có thể tiếp tục duy trì sự cân bằng tấn công và phòng thủ như vậy vào ngày mai.

Phiên bản tái thiết

& mdash; & mdash; chấn thương đội cũng biết rằng giai đoạn cuối của trò chơi cuối cùng Zhang Zhezhe và Augusto đã ra mắt. Chuẩn bị, vì vậy tôi cũng sẽ sắp xếp bắt đầu bắt đầu theo tình huống thực tế.Hou Yongyong bị một số thương tích. Vì khi anh trở lại đội, anh cũng cần phải chờ bác sĩ của đội đưa ra.& mdash; & mdash; hai người chơi đã bướng bỉnh có cân bằng xem có nên tăng sự tự tin trong đội hay không, đặc biệt là cuộc thi phải đối mặt với các tình huống lạc hậu, đặc biệt Rất hữu ích và sẽ mang lại rất nhiều sự tự tin.Trò chơi đầu tiên là 0-2 phía sau, và sự cân bằng cuối cùng cũng giải thích ba điểm. Điểm đầu tiên là người chơi của chúng tôi rất có khả năng và chơi một trò chơi chất lượng cao; thứ hai là người chơi rất mạnh mẽ và có tâm lý tốt ; Thứ ba phản ánh rằng chúng tôi là một đội thống nhất. Bất kể người chơi sẽ chơi hết mình nhất, chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực của chính mình để duy trì đội.

Vì vậy, tôi tin rằng bất kể ai bắt đầu vào ngày mai, tôi sẽ chơi hết mình, bởi vì chúng tôi đang chơi trò chơi với một đội hoàn chỉnh, không chỉ 11 người trên sân.& mdash; & mdash; cho dù đội đã sẵn sàng cho việc làm thêm, chúng tôi phải được chuẩn bị, bởi vì việc đào tạo các hình phạt sẽ không giống hệt như tình huống trong trò chơi.Bởi vì mức tiêu thụ năng lượng thể chất của người chơi và áp lực trên trò chơi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ném miễn phí. Từ quan điểm của trải nghiệm huấn luyện của tôi, nhiều người chơi có một hình phạt ổn định trong đào tạo, nhưng họ sẽ bay trong trò chơi. , nhưng trong cuộc thi.Vì vậy, những người này vẫn cần người chơi để vượt qua, nhưng chúng tôi cũng đã chuẩn bị.

.Nhóm B trong nhóm Champions League, Inter Milan và Menxing Gradbach, Real Madrid và Donnesk Miners trong cùng một nhóm.

Phiên bản tái thiết

Trò chơi này là người chơi đầu tiên kể từ thế kỷ 21.Inter Milan thua AC Milan trong vòng cuối cùng của giải đấu và thua trận Derby.

Menxing Gradbach buộc Wolfsburg 1-1 tại nhà ở vòng cuối cùng của giải đấu.Hai đội ở cùng nhóm với LA Liga khổng lồ Real Madrid, vì vậy kết quả của trò chơi này rất cần thiết cho hai đội để cạnh tranh cho các ghế.Inter Milan International Milan đã dừng lại ở vòng bảng trong hai mùa vừa qua. Nó đã bị loại trong mùa thứ ba và thứ ba trong vòng bảng. 1 thắng và 1 trận thua để gắn kết.Trong 10 trận đấu Champions League vừa qua, Inter Milan chỉ thắng 2 trận và thua 5 trận. Màn trình diễn của Inter Milan tại Champions League luôn ít thỏa đáng hơn.Mùa trước, Conte đã dẫn dắt đội vào trận chung kết Europa, nhưng cuối cùng đã thua Sevilla 2-3.Inter Milan chỉ thắng 5 trận trong 19 trận đấu trước các đội Đức và thua 10 trận. Hiệu suất của Quân đoàn Blue và Black trước đội Đức cũng khó thỏa đáng không kém.

Inter Milan được coi là nhà vô địch Serie A thứ 10 liên tiếp của Juventus, và đội đã thể hiện tốt trong giải đấu. Đội ủng hộ bóng đá tấn công. liên đoàn.Menxing Gradbach Men Xinggu Bach mùa trước trận đấu nhóm Cup châu Âu mùa trước với Istanbul, Rome và Wolfsberg. Cuối cùng, sự hối tiếc thứ ba đã bị loại. Các kết quả do hồ sơ nhà kém.

Menxing Geradbach đã thể hiện tốt trong mùa giải trước và giành được vòng loại Champions League với bảng xếp hạng thứ tư của giải đấu. Đây cũng là kết quả tốt nhất của đội kể từ mùa 15/16.Phong cách của đội bóng của đội chủ yếu thích giành được điều khiển bóng ở hàng tiền vệ và nhanh chóng phá vỡ tuyến phòng thủ của đối thủ. Những người chơi như Turham và Pilia rất quan trọng để tấn công. Sự hình thành ba lần đe dọa.

Huấn luyện viên trưởng của Milan Voice International Milan, Hội nghị Pre -Match của Conte đã tuyên bố: & ldquo; Men Xing là một đội rất tốt với khả năng tấn công mạnh mẽ và chúng tôi phải đối xử cẩn thận.Chúng tôi hy vọng có thể ra ngoài trong nhóm Champions League mùa này và cải thiện thành tích kém của họ ở Champions League một năm trước. So với trước đó, chúng tôi hiện có nhiều kinh nghiệm hơn ở Champions League.

& rdquo; Menxing Garadbach, huấn luyện viên trưởng của Romaza, cho biết: & ldquo; Tôi đã phân tích trò chơi Milan quốc tế. Họ là một đội hoàn toàn hàng đầu. Trong kế hoạch cạnh tranh, họ thích sử dụng đội hình ba, sẽ là thuận lợi hơn ở hàng tiền vệ.Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng các đặc điểm của mình để tạo cơ hội ghi bàn để giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng chúng tôi biết rằng đây là một trò chơi đầy thách thức.& rdquo; chấn thương dừng lại để xem xác nhận sự vắng mặt của Milan: Ashleyyan, Rado, Shikrinial, Caliahlini, Narrion Goran.Nghi ngờ trong trận chiến: Sanchez, Besino.

Menxing Gradbach xác nhận sự vắng mặt: Zakaria, Balnson.Yokohama Waterman vs Nagoya Eight Eight Bottom Yokohama Waterman Form Miyazawa Kawa, Nakayama Yoshimoto, Marumi Yoshimoto, tiền vệ Ota Hiri: 稲 Xiang, bắt chước Taki, Maeda Naohui 6 người ở giữa và phía trước đều thay đổi, và Hetian Takuya, Duyao Hao Tai, Tianyanchun, Mizuma Hiroshi, Confucani và Matsuda Yongtari xuất hiện.

So với vòng trước, Yokohama Waterman xoay tám người chơi, hầu hết trong số đó là những người thay thế thông thường.Nagoya Whale Eight 442 Formation. So với vòng trước, Huấn luyện viên Faconeti chỉ thực hiện hai thay đổi. Bản chất

Nagoya cá voi tám người chơi cốt lõi đã tham gia một vài trò chơi liên tiếp, và có những câu hỏi trong thể lực.Xiangnan Ocean vs Toriko Shayan đến Hunan South Ocean Formation: 3142 Thủ môn: Gu Yaosheng Hậu vệ: Ohuna, Sakurai, Ishihara Naoki, Huấn luyện viên Tarik: Fukushima Minbird 栖 Shayaya Formation Huấn luyện viên của Alves: Sự hình thành của Jin Minghui 3421 ở phía nam của Hunan South Hunan. Saito Temuki và Matsuda lần đầu tiên ra mắt, và tiền tuyến Tarik hợp tác với Ishihara Naoki.

Đội hình chính đã không thực hiện quá nhiều vòng quay do sự thất bại của Bai Sun God 3-2 ở vòng cuối cùng.Sự thành lập 442 của Toriqi Shayan, thủ môn Masaidama đã thay thế Gaoqiu Yangping, dòng sau của Uchida Yukou, những bước lớn của người mơ mộng. , ra mắt.So với vòng trước, Toriqi Shaya xoay sáu người chơi, trong đó tiền tuyến về cơ bản là lực lượng chính. Shijing Express và Lin Dadi xuất sắc của mùa này đều được ra mắt.[Lei Sports] Vào lúc 3 giờ sáng ngày 22 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League tiếp tục bắt đầu. Atletico Madrid sẽ đến nhà vô địch bảo vệ Away Bayern Munich.

Trước trận đấu, Atletico Madrid đã công bố danh sách của đội. Sau đó, bởi vì kết quả thử nghiệm axit nucleic của một đội B không rõ ràng, bốn đội B của bảo hiểm đã không đến Đức với đội.Trong danh sách trước đây của Atletico Madrid, thủ môn, hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo là tất cả các thành viên của Đội B. Họ là St. Romance, Ricardo, Sanavria và Cameli.

Trong danh sách mới nhất, bốn người chơi này sẽ không đến Đức với đội.Dưới đây là một danh sách lớn của Atletico Madrid: Thủ môn: 13-Obrak, 1-Gelbych Back Defense: 12-Lean-Loddi, 15-Savich, 18-Felipe, 22-EL Moro, 23 tritie Hàng tiền vệ: 5-Torrera, 6 -Cock, 11-Lemar, 14-Marcos-Lositt, 16-Elala, 20-beto Toto Luo, 21-Karasco Frontine:

[Thể thao Lei] Vào sáng sớm ngày 22 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Giai đoạn nhóm mùa giải mới của Champions League vẫn tiếp tục. Hai đội một lần nữa ở Champions League. Chơi trên sân.Bayern Munich Five Crown, & ldquo; Qun Globe & rdquo; Lavan's Limelight Bayern có thể được mô tả khi các vị thần chặn các vị thần, Đức Phật đã chặn Đức Phật, điều duy nhất mà Hoffenheim có thể ngăn chặn chuỗi chiến thắng của họ.

大喊大叫网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...